บริการออกแบบปรับปรุงอาคาร

วิทยาศาสตร์ ธรรมชาติ ศิลปะ ความเชื่อ คือสุนทรียภาพ บริการออกแบบสถาปัตยกรรมของเรา แบ่งเป็น อาคารที่พักอาศัย และอาคารเชิงพาณิชย์ ซึ่งในการออกแบบทุกครั้ง เราจะทำงานร่วมกับเจ้าของอาคาร และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเพื่อให้เกิดสุนทรียภาพในการใช้อาคาร

ในส่วนอาคารที่พักอาศัย เรายินดีให้บริการในอาคารทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว หมู่บ้านจัดสรร ทาวน์โฮม อาคารชุด จะออกแบบการใช้อาคารให้ตรงกับความต้องการของเจ้าของภายใต้ข้อกำหนด และข้อจำกัดของสถานที่ คำนึงถึงการหมุนเวียนของอากาศ การนำแสงธรรมชาติเข้ามาใช้ นำเสนอจุดเด่นของพื้นที่ตามเอกลักษณ์และตัวตนของเจ้าของบ้าน เราเชื่อว่าบ้านที่อยู่แล้วสบายคือบ้านที่นำความเชื่อมโยงระหว่างธรรมชาติ พื้นที่สีเขียวกับตัวอาคารมาใช้ได้อย่างสมดุล ตามความชอบของผู้อยู่อาศัย
การให้บริการออกแบบอาคารเชิงพาณิชย์ ทั้งตึกแถว เกสต์เฮ้าส์ โฮมสเตย์ ร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ เราจำเสนอพื้นที่ใช้งานที่เหมาะสมกับธุรกิจแต่ละประเภท นำอัตลักษณ์องค์กร ทั้งสี เอกลักษณ์ตัวตนของแบรนด์หรือเจ้าของร้านมาใช้ ให้เป็นที่จดจำ โดดเด่น โดนใจกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด รวมถึงการศึกษาข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ออกแบบการใช้เทคโนโลยีตามยุคสมัย โดยไม่ลืมการคำนึงถึงงบประมาณการก่อสร้างจริง ซึ่งจะทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งานอาคารและการสื่อสารความเป็นตัวตนของแบรนด์หรือเจ้าของพื้นที่